Kinh doanh online – Bước ngoạt cuộc đời

79 lượt xem

Giống như bạn bè cùng trang lứa, Hoàng Thị Hải sau khi tốt nghiệp đại học mong muốn ở lại hà Nội để phát triển. Cuộc sống của cô sinh viên mới ra trường gặp nhiều khó khăn. Khi chưa xin được 1 công việc ổn định, hằng ngày Hải làm thêm tại các quán ăn nhanh. Cuộc sống với thu nhập bấp bênh khiến tương lai càng trở lên mịt mờ.

Ai đã từng trải qua giai đoạn khó khăn cung trân trọng từng đồng tiền mà mình vất vả kiếm được. hải là cô gái chăm chỉ chịu khó nhưng công việc làm thêm cũng ko giúp cô có thu nhập tốt. Chi phí sinh hoạt ở thanh phố lại đắt đỏ mà đồng lương của Hải ít ỏi như bóp nghẹt những ước mơ khi ngồi trên ghế nhà trường. Nhờ 1 người bạn mà Hải biết đến Kinh doanh online, chính ngày định mệnh đó đã làm thay đổi cuộc đời hải sau này.

Hải trải lòng: “ Thời gian đó dù rất cố gắng làm nhiều công vieejcnhuwng em luôn phải loay hoay cân đối các khoản chi tiêu. Dù chưa lập gia đình nhưng hầu như em không thể tiết kiệm được khoản nào để gửi về giúp đõ bố mẹ”.

Hải luôn ấp ủ mong muốn kinh doanh để bước qua những khó khăn cuộc sống. Chỉ có kinh doanh mới giúp cô làm giàu và chủ động trong cuộc sống. May mắn mỉm cười với Hải là khi người bạn cùng quê giới thiệu Hải Kinh doanh online. Một hình thức kinh doanh mới mẻ mà không yêu cầu mất nhiều vốn phù hợp với điều kiện hiện tại của Hải. Ban ngày Hải vẫn có thể đi làm tối đến online bán hàng và mở rộng kinh doanh.

Dù khở đầu gặp nhiều khó khăn gian nan hải đã tự mình khắc phục. Sau một thời gian chăm chỉ tích lũy cô đã tự tin với thu nhập hiện tại nhờ kinh doanh online, không những nuôi 2 người em đang học tại Hà Nội mà còn gửi tiền về giúp đỡ bố mẹ ở quê. Năm 2019, Hải kết hôn với người đang ông đã bên cạnh cô trải qua bao vất vả. Giờ đây cuộc sống đã không còn nhiều khó khăn, 2 vợ chồng cùng nhau chung sức chung lòng mở rộng kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn