LF Logistics – Ngôi sao mới trong ngành Logistics tại Việt Nam

271 lượt xem

Công ty LF Logistics có trụ sở chính tại Hồng Kông thuộc tập đoàn Li & Fung (SEHK:494) tập đoàn hàng đầu thế giới về giải pháp chuỗi cung ứng từ thiết kế, phát triển sản phẩm tới giám sát sản xuất và cung cấp dịch vụ hậu cần. Là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu lớn trên toàn cầu, LF Logistics cung cấp giải pháp tổng thể về hậu cần và chuỗi cung ứng cho các ngành hàng may mặc, hàng tiêu dùng nhanh, dược phẩm, hàng điện tử, thực phẩm và đồ uống .

Thông qua mạng lưới rộng khắp tại châu Á, LF logistics hợp tác chặt chẽ với hơn 400 thương hiệu và công ty bán lẻ toàn cầu để cung cấp các giải pháp kho vận và vận tải. Bên cạnh đó với mạng lưới giao nhận vận tải toàn cầu, LF Logistics mang tới cho khách hàng dịch vụ linh hoạt, hoàn hảo với trách nhiệm cao.  Ngày 02/10 vừa qua, LF Logistics tưng bừng khai trương trung tâm phân phối mới tại Việt Nam với quy mô mang tầm châu lục, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công ty đa quốc gia này tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.

Tham dự sự kiện gồm các giám đốc cấp cao của Li & Fung, LF Logistics, đối tác, khách hàng, cùng đại diện các cơ quan hữu quan,các trường đại học Sau đây là các ghi nhận của Văn Hoá Thể Thao từ những khách mời đặc biệt tham dự lễ khai trương.

Đại diện Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu – Tiến sỹ Mai Xuân Thiệu

Hôm nay đến tham dự buổi lễ khai trương Trung tâm phân phối (TTPP) Toàn Cầu tạiKhu vực Đông Nam Á –củaLF Logistics, là đại diện cho một trường đại học có đào tạo về lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Ông/Bà có cảm nhận gì TTPP Toàn Cầu (Khu vực Đông Nam Á) – LF Logistics?

Trong quá trình đào tạo sinh viên chúng tôi đã có nhiều cơ hội thăm nhiều trung tâm kho vận lớn, tuy nhiên, tôi rất ấn tượng với TTPP toàn cầu do LFL thiết lập. Không những TTPP có rất nhiều ưu việt về cơ sở vật chất mà công nghệ được sử dụng trong quá trình xử lý hàng hóa hết sức hiện đại, quy trình hoạt động tiêu chuẩn và nguồn nhân lực được đào tạo bài bản… tôi tin tưởng đây là mô hình hoạt động chuẩn trong tương lai

Ông có mong đợi gì từ LF Logistics trong công tác đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Logistics trong tương lai?

Với kinh nghiệm hơn 100 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại và chuỗi cung ứng quốc tế, để phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay, chắc chắn tập đoàn Li and Fung nói chung và LF logistics nói riêng luôn quan tâm tới công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua thực tiễn hoạt động kinh doanh. Với cam kết mạnh mẽ của lãnh đạo công ty LF Logistics Việt Nam, chúng tôi mong muốn được hợp tác toàn diện với LF logistics trong công tác đào tạo sinh viên chuyên ngành Logistics thông quan việc tổ chức các hội thảo chuyên đề, tìm hiểu thực tế và tham gia giảng dạy tại trường của các chuyên viên tại LF Logistics Việt Nam.

Xin Ông cho biết, nhận xét khách quan của mình về LF Logistics & Carter’s?

Tôi cho rằng mô hình hợp tác giữa Carter’s và LF Logistics sẽ là mô hình tương lai và còn được nhân rộng trong bối cảnh lợi thế cạnh tranh của Việt Nam ngày càng cao trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Ông có mong đợi gì từ sản phẩm – dịch vụ từ sự kết hợp của LF Logistics & Carter’s không?

Không chỉ chúng tôi mà nhiều người tiêu dùng tại Việt nam mong muốn, LFL sẽ tạo cơ hội để Việt Nam ko chỉ là TTPP cho toàn cầu của Carter’s mà sẽ giúp Carter’s phân phối chính thức sản phẩm vào thị trường Việt Nam.

Hôm nay Ông có muốn gửi lời chúc gì đến LF Logistics & Carter’s không ạ?

Tôi xin chúc LFL tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam xứng đáng là một tập đoàn logistics toàn cầu qua đó đóng góp cho sự phát triển của đất nước và hỗ trợ các thế hệ sinh viên Việt nam.

Cảm ơn ông, chúc ông luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn